1. VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP TCI (TCI) – Là công ty hàng đầu về gia công chi tiết máy và sản xuất máy móc tự động hóa với phương châm : Chìa khóa trao tay cho khách hàng. Chúng tôi đã có hơn 15 năm kinh nghiệm.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Planets
1. Ứng xử văn minh, chuyên nghiệp

Toàn thể CBNV công ty luôn thể hiện ứng xử văn minh, chuyên nghiệp bằng các việc làm, hành động cụ thể như: Luôn đúng giờ, luôn chào hỏi, luôn nói lời cảm ơn, xin lỗi và luôn vui vẻ, thân thiện,…

2. Trách nhiệm & Gắn kết

Tinh thần trách nhiệm, gắn kết giữa các cá nhân trong ngôi nhà chung TCI luôn là chìa khóa thúc đẩy hiệu quả công việc thế hiện qua các hàng động: Dám nghĩ dám làm, luôn lắng nghe, không đổ lỗi, team work…

3. Tin tưởng & Trung thực

Sự tin tưởng giúp mọi thành viên thấu hiểu lẫn nhau để tạo ra sức mạnh to lớn và chủ động trong công việc. Sự trung thực, đứng đắn, tôn trọng lẽ phải, không gian lận làm cho con người TCI trong sáng, tự tin và bình an.

4. Kỷ luật & Khiêm tốn

Trong Công ty đề cao tính tuân thủ để có sự đồng thuận và thống nhất, mọi người cùng nhìn chung 1 hướng. Khiêm tốn, thật thà để chúng ta hoàn thiện bản thân hơn và tạo dựng được sự tôn trọng từ người khác.

5. Thích nghi & Đổi mới

Đam mê là chìa khóa của sự sáng tạo, đổi mới để không bị thụt lùi, chúng tôi luôn cầu thị, cải tiến liên tục để nắm bắt và thích nghi tốt xu thế phát triển.

6. . Luôn vì khách hàng & Chia sẻ

“Lấy khách hàng làm trọng tâm” toàn thể CBNV công ty luôn tâm niệm tạo ra sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại giá trị và trải nghiệm cho khách hàng. Chia sẻ tạo ra sự tích cực trong mỗi nhân viên, giúp mọi người cởi mở, bình đẳng giúp đỡ lẫn cùng hướng tới cuộc sống và xã hội tốt đẹp hơn.

2. SẢN PHẨM CHÍNH CỦA TCI

3. KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI ĐANG TÌM KIẾM

KỸ THUẬT:

Hợp tác R&D

Tư vấn kỹ thuật

Giải pháp tự động

Thiết kế hệ thống

SẢN XUẤT:

Gia công chi tiết

Sản xuất thiết bị (Chìa khóa trao tay)

HỖ TRỢ TẠI CHỖ:

Dịch vụ hỗ trợ thiết bị

Hỗ trợ hậu mãi

Tạo giá trị cho khách hàng: Tăng năng suất, giảm chi phí và làm cho nhà máy thông minh hơn, dễ quản lý hơn

4. ĐỐI TÁC KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

  • Doanh nghiệp Nhật Bản: khoảng 70%, Doanh nghiệp khác khoảng 30% ( Hàn Quốc, EU )
  • Chứng chỉ ISO 9001- 2015(2013), ISO 14001 – 2015 (2015), LEAN
  • Các hoạt động xúc tiến kinh doanh : JETRO, JICA, NC Network, Vasi,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SỰ KIỆN NỔI BẬT

TIN TỨC CÔNG NGHỆ

TIN TỨC SẢN PHẨM

TIN TUYỂN DỤNG

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI