Bộ cấp phôi dạng phễu rung

Hiển thị 1–9 của 41 kết quả

Phễu rung cấp phôi được sử dụng cho các ứng dụng chi tiết nhỏ, sản phẩm cho máy lắp ráp, kiểm tra và đóng gói tự động trong ngành lắp ráp điện và điện tử, thực phẩm và y tế… Nó có chức năng phân loại sản phẩm, đếm và kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy cùng TCI tìm hiểu ứng dụng của phễu rung (Bowl Part Feeder) trong dây chuyền lắp ráp nhé.

Phễu rung cấp phôi là gì?

Phễu rung cấp phôi (Bowl Feeder) là một thiết bị rung để cung cấp chủ yếu các bộ phận và thành phần nhỏ cho dây chuyền sản xuất để tự động hóa hoặc để phân loại các mặt hàng số lượng lớn để sử dụng nhanh chóng. Phễu cấp liệu rung là một giải pháp mạnh mẽ và đáng tin cậy để xử lý và phân loại vật liệu rời và định hướng chúng một cách chính xác cho các mục đích lắp ráp.

Phễu rung MS010
Phễu rung cấp phôi

Hệ thống nạp phễu tự động có bát nằm trên giá đỡ có lò xo di chuyển theo phương thẳng đứng. Các bộ phận và thành phần nhỏ di chuyển lên phễu thông qua rung động. Hiệu quả của các loại phễu rung được đo bằng tốc độ đầu ra, hướng bộ phận và không gian mà nó lấp đầy trên diện tích mặt phễu hay còn gọi là sức chứa có thể đáp ứng. 

Đặc tính của một số phễu rung cấp phôi

Phễu rung cấp phôi là một trong những giải pháp hệ thống xếp dỡ là thành phần quan trọng trong hệ thống chi tiết gia công tự động của dây chuyền sản xuất, lắp ráp và kiểm tra.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp dây chuyền tự động hóa, TCI cung cấp các sản phẩm phễu rung, máng rung theo yêu cầu của mọi khách hàng. Sản phẩm máy cấp liệu rung được thiết kế linh hoạt theo từng loại sản phẩm và các yêu cầu về phân loại, kiểm tra, đo lường nên luôn được tối ưu về cấu tạo và hoạt động.

Ưu điểm của phễu rung cấp liệu

  • Dễ dàng lắp ráp và vận hành, sử dụng đơn giản.
  • Tiếng ồn thấp, độ rung thấp, kích thước nhỏ gọn, độ ổn định cao.
  • Máy rung phôi, cấp sản phẩm có thể sử dụng trong hầu hết các ngành: công nghiệp cơ khí, điện tử, thực phẩm và y tế cho nhiều loại vật liệu khác nhau.

Nguyên lý hoạt động của phễu rung

Là thiết bị phổ biến sử dụng để cung cấp các bộ phận và sản phẩm riêng lẻ

Chúng được sử dụng để sắp xếp các bộ phận (thường là số lượng rất nhỏ và lớn) đang được sắp xếp một cách ngẫu nhiên để lắp ráp trên dây chuyền sản xuất công nghiệp. Giải quyết yêu cầu đầu ra chính là từng chi tiết, sản phẩm được đưa vào từng máy một. Sản phẩm sau khi ra khỏi phễu rung phải được định hướng theo một hướng cụ thể để phục vụ cho một mục đích nhất định của công đoạn tiếp theo.

Phễu rung cấp phôi dựa trên nguyên lý cơ học của các bộ phận, sản phẩm cần phân loại

Chính bởi vì vậy, khi chúng được lắc nhẹ xuống đường dẫn có hình dạng, chúng sẽ dần dần lắc và thẳng hàng. Do đó, các bộ phận lần lượt rời khỏi đường dẫn, tất cả đều theo cùng một hướng. Thông qua đường dẫn định hướng sản phẩm thì sản phẩm này sau đó sẽ được đưa này sau đó dẫn trực tiếp đến máy lắp ráp hoặc đóng gói phía sau của dây chuyền.

Phễu rung cấp liệu MS009
Phễu rung hoạt động dựa trên đặc tính của loại phôi cần phân loại

Định hướng sản phẩm trong phễu rung dựa trên hình dạng và tính chất cơ học của các vật thể và bộ phận. Đặc biệt là vị trí của trọng tâm hình học so với trọng tâm của nó. Do đó, nó hoạt động tốt đối với các sản phẩm như bu lông, vít máy, có đối xứng quay và không đối xứng rõ ràng với một đầu nặng và một đầu nhỏ, nhẹ.

Chỉ thường hoạt động tốt dựa trên sự phân bố thể tích của sản phẩm

Hệ thống cấp liệu của phễu rung có thể sẽ gặp khó khăn hoặc không hoạt động đối với các hình dạng hoàn toàn đối xứng hoặc khi định hướng chỉ phụ thuộc vào một tính năng (chẳng hạn như màu sắc). Trong trường hợp này có thể sẽ phải sử dụng thêm một số thiết bị phân biệt đặc thù: Sensor, camera mới có thể đáp ứng được yêu cầu định hướng của khách hàng. Các đường dốc trong khay cấp liệu luôn được thiết kế phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Mặc dù cơ chế cốt lõi này vẫn được sử dụng lại cho các sản phẩm khác nhau.

Hướng thoát ra của sản phẩm sau khi ra khỏi phễu rung phụ thuộc vào hình dạng và sự phân bố thể tích của sản phẩm. Trong trường hợp không có phương án định hướng ngay từ ban đầu có thể sắp xếp cùng một chiều và kết hợp với một cơ cấu xoay phù hợp phía sau bộ cấp liệu.

Ứng dụng của phễu rung cấp phôi

Phễu rung cấp phôi được sử dụng cho các ứng dụng dùng để cấp chi tiết hay sản phẩm cho các máy lắp ráp, kiểm tra, đóng gói tự động trong nhiều ngành công nghiệp lắp ráp điện tử, y tế thực phẩm và tiêu dùng hiện nay. Phễu có chức năng phân loại, sắp xếp sản phẩm, đếm số lượng và kiểm tra một cách nhanh chóng và chính xác hơn mọi máy móc khác.

Bowl Feeder MS009
Phễu rung được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau

Địa chỉ cung cấp phễu rung cấp phôi uy tín

TCI là công ty hàng đầu về gia công chi tiết máy và sản xuất máy móc tự động hóa với phương châm hoạt động xuyên suốt những năm qua chính là: Chìa khóa trao tay cho khách hàng.

Với phương châm hoạt động đó, TCI tự hào là doanh nghiệp hàng đầu về gia công chi tiết máy và sản xuất máy móc tự động hóa với hơn 15 năm kinh nghiệm, đem tới rất nhiều những lợi ích tới cho khách hàng như việc cung cấp hệ thống cấp phôi tự động; Rotary Feeder; bộ điều khiển phễu rung, … và các vấn đề liên quan đến tự động hóa trong sản xuất.

Phễu rung cấp phôi MS007
TCI – Đơn vị cung cấp phễu rung uy tín tại Hà Nội

Các khách hàng thân thiết của TCI hầu hết đều là những doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước đặc biệt là các khách hàng doanh nghiệp FDI Nhật Bản- Hàn Quốc,… Được sự ủy quyền và tin tưởng của những khách hàng doanh nghiệp lớn như vậy đã khiến TCI ngày càng một nâng cao hơn sản phẩm cũng như cải thiện sự uy tín của thương hiệu trong lòng của nhiều khách hàng khác.

Bên cạnh đó, mỗi một sản phẩm của TCI đều được cam kết minh bạch về chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại thương hiệu đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015. Vậy nên quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm cũng an tâm hơn khi mua với số lượng lớn.  Đây cũng là một trong nhiều lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn TCI làm bến dừng thay vì các thương hiệu khác.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cùng sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình tới khách hàng để giải quyết các thắc mắc liên quan đến sản phẩm một cách rõ ràng. Hỗ trợ kỹ thuật trước bán hàng của TCI đã giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ được về những sản phẩm mà khách hàng định mua.

TCI chuyên cung cấp các máy lắp ráp tự động và các giải pháp cấp phôi tự động với phễu rung – Vibratory Bowl Feeder theo yêu cầu sản phẩm của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất cho các sản phẩm của bạn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TRÍ CƯỜNG

  • Nhà máy: Km 16+800, Quốc lộ 3, Cụm Công nghiệp ô tô Nguyên Khê, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội.
  • Hotline: 0985 118 979.
  • Website: https://tci.vn/
  • Email: sales.01@tci.vn / binhdt@tci.vn

BẠN MUỐN TÌM HIỂU THÊM

VỀ CHÚNG TÔI

TIN TỨC - SỰ KIỆN

LIÊN HỆ TƯ VẤN