Iso 9001-2008

Tìm hiểu về Gia công cơ khí


1- Sơ lược về TCI:

Trí Cường Industry có tên viết tắt là TCI, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Gia công cơ khí, thiết kế chế tạo máy và cung cấp các công cụ hỗ trợ công nghiệp.

Công ty có đội ngũ kỹ sư trình độ cao trong nước và nước ngoài cũng như công nhân sản xuất có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm liên tục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức mới luôn sẵn sàng đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất mục đích làm hài lòng khách hàng, cùng với hệ thống máy móc trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chúng tôi, TCI tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất, có giá cả cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

 
 
Gia công cơ khí chế tạo máy
Gia công cơ khí chế tạo máy
 
 
Với phương châm kinh doanh "Hợp tác tăng giá trị" dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Vì thế, chúng tôi ngày càng hoàn thiện chính mình, khẳng định vị trí là nhà cung cấp thiết bị công nghiệp cũng như dân sinh hàng đầu tại Việt Nam.
 
Dịch vụ gia công cơ khí: Gia công cơ khí chính xác, khuôn mẫu, cắt, phay, mài, nhiệt luyện…

 
Gia công cơ khí tại Trí Cường
Gia công cơ khí tại Trí Cường
 

2 - Gia công cơ khí - Thế mạnh của công ty

Công nghệ gia công cơ khí thường được chia làm 2 loại cơ bản:
- Các phương pháp gia công không phoi: Đúc, rèn, dập nóng, dập nguội, cán, kéo, ép, hàn… Trong đó, một số phương pháp gọi là gia công biến dạng, gia công áp lực hoặc gia công nóng.
- Các phương pháp gia công cắt gọt, thông thường là tiện, phay, bào, khoan, mài… Các phương pháp này còn gọi là gia công phoi, gia công cắt gọt, gia công cơ
 
Ngoài các phương pháp gia công cơ khí nói trên, hiện nay trong ngành chế tạo máy đã xuất hiện một số phương pháp gia công mới dựa trên những nguyên tắc khác hằn. Ví dụ: Gia công bằng tia lửa điện, gia công bằng chùm điện tử, gia công bằng sóng siêu âm…
 
Không chỉ cung cấp các dịch vụ nhu cầu của khách hàng như: Gia công cơ khí, đồ gá, thiết kế chế tạo máy, Trí Cường còn cung cấp các sản phẩm cơ khí phục vụ nhu cầu của khách hàng: 

- Máy móc và dây chuyền tự động
- Băng tải và tích hợp tự động hóa
- Giá kệ, xe đẩy và thiết bị nhà máy

Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng, thuộc các ngành nghề như: Thực phẩm, nước giải khát, điện tử, Ô tô, xe máy…Tự hào với các đối tác lớn như: Coca cola, Panasonic, Yamaha, Sumitomo, ABB, Meiko….
 
Hãy đến với TCI, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng.


ĐỪNG NGẦN NGẠI HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI - CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TRÍ CƯỜNG

Nhà máy: Số 3, Lô 3, Cụm công nghiệp ô tô Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Tel: +84.4.32959859. Fax: +84.4. 32959856.
Email: info@tci.vn