Iso 9001-2008
  • Máy cấp phôi tự động (Part Feeder)

Máy cấp phôi tự động (Part Feeder)

Mã SP: MCPTD-01
Mô tả

Hệ thống cấp phôi dạng rung bao gồm hai thành phần chính là phễu rung và thanh rung. Phễu rung dựa trên nguyên tắc điều khiển lực từ trường của nam châm điện kết hợp phản lực của lò xo lá để tạo thành lực li tâm xoay cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Các chi tiết trong phễu sẽ tự động di chuyển theo các đường dẫn qua các bẫy. Những chi tiết không sắp xếp theo ý muốn sẽ rơi trở lại đáy phễu, phần còn lại vượt qua được bẫy sẽ đi ra ngoài cửa phễu đến thanh rung. Thanh rung chuyển các chi tiết đã được sắp xếp đúng trật tự đến cơ cấu chờ hoặc tách sản phẩm. Trên thanh rung thường được bố trí cảm biến để đóng, ngắt phễu rung. Ưu điểm của phễu rung là phù hợp với hầu hết các chi tiết nhỏ, hiệu suất làm việc cao và bền. Nhược điểm là gây ra tiếng ốn do chi tiết va vào phễu, bằng cách lắp thêm tủ tiêu âm sẽ giảm được 80% tiếng ồn.
 

Phễu rung được dùng để cấp cho các máy lắp ráp, kiểm tra, đóng gói tự động trong ngành công nghiệp chế biến, ô tô xe máy, điện điện tử, y tế thực phẩm và tiêu dùng.
Sản phẩm phễu rung của TCI

  1. Dễ dàng lắp ráp và sử dụng, độ ồn thấp, gọn nhẹ, tính ổn định cao, tiêu tốn ít năng lượng và ứng dụng rộng rãi
  2. Có thể ứng dụng với hầu hết các loại vật liệu, kể cả trong môi trường y tế
  3. Tất cả các linh kiện được chế tạo trên máy CNC cho độ chính xác cao vận hành ổn định, tin cậy
  4. Tích hợp sẵn sensor sợi quang và bộ điều khiển van khí
  5. Tất cả các chi tiết được xử lý bề mặt bằng công nghệ tiên tiến cho tính thẩm mỹ cao. Phễu đươc phủ PU chống xước và giảm tiếng ồn